Cataclysm Secrets Review

ไม่ว่าคุณจะเพิ่งปรับให้เข้ากับ World of Warcraft หรือคุณเป็นทหารผ่านศึกของเกม คุณคงเคยได้ยินเกี่ยวกับ Cataclysm Secrets อย่างแน่นอน ฉันเป็นแฟนตัวยงของคู่มือนี้มาระยะหนึ่งแล้ว และมันเป็นคู่มือแรกที่ฉันซื้อเมื่อส่วนขยาย WotLK ออกมา

Cataclysm Secrets เป็นชุดคู่มือ 3 เล่ม รวมถึงคำแนะนำแบบคลาสสิก 1-60 คำแนะนำแบบ 60-70 ใหม่ และคำแนะนำแบบ 3-80 ที่อัปเดต เนื้อหาส่วนใหญ่จากเวอร์ชันดั้งเดิมได้รับการอัปเกรดและแทนที่ด้วยเนื้อหาใหม่ที่ได้รับการปรับปรุง

Cataclysm Secrets เขียนโดย T Dub Sanders ซึ่งเป็นชื่อที่รู้จักกันมากที่สุดในชุมชนการทำทองของ WoW สำหรับคำแนะนำเกี่ยวกับทองคำที่ดี คำแนะนำของเขาเกี่ยวกับ WoW จะลึกซึ้งยิ่งขึ้นในเกมมากกว่าคำแนะนำทองอื่น ๆ ทำให้คุณได้รับประโยชน์จากผู้เล่นมืออาชีพที่มีประสบการณ์และความรู้เกี่ยวกับเกม นำพวกเขาไปสู่กลยุทธ์การทำทองคำที่ดีที่สุดที่มีอยู่ในเกมในปัจจุบัน

เหตุผลหลักที่ฉันนำเสนอคู่มือนี้ในตอนนี้ก็เพราะมีอัตราการคืนเงินที่สูงมาก เริ่มต้นด้วยการคืนเงิน 60 วัน มันคุ้มค่าเงินอย่างแน่นอน โดยปกติภายใน 2 สัปดาห์ คุณมักจะซื้อคู่มือนี้ ใช้งานเป็นเวลาหนึ่งเดือนหรือประมาณนั้น และพบว่าเป็นเนื้อหาที่เสียไปโดยสมบูรณ์

แซนเดอร์สยังกล่าวต่อไปในสารบัญและที่อื่น ๆ ในคู่มือว่าพวกเขาพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อลบ “ขยะ” ที่ผู้เล่นส่วนใหญ่เกลียดมาก

นี่คือ “ขยะ” ที่โดดเด่นที่สุดบางส่วนที่ผู้เล่นส่วนใหญ่เกลียดใน Cataclysm Secrets Guide:

· 1999 – wowhead.com มีข้อความนี้: ” เป็นคู่มือที่ไร้ประโยชน์มากที่สุดอย่างลืมไม่ลง” · สาเหตุที่ทำให้เสียเวลาก็คือการดาวน์โหลดข้อมูลใช้เวลา 5 สัปดาห์ และไม่ได้อยู่ในรูปแบบที่ง่าย สามารถดาวน์โหลดได้ไปยังคอมพิวเตอร์ของคุณ · ข้อมูลที่ดีที่สุดบางส่วนอยู่ในรายชื่อพิกัดแผนที่ แต่อย่ากังวล มีคู่มือแยกต่างหากในปี 2010 สำหรับการเตรียมพร้อมสำหรับหายนะ·คู่มือการประมูลทองคำมีค่าที่น่าทึ่งและเหนือกว่าคำแนะนำที่ดีที่สุดสำหรับเกมจะคุ้มค่า· ส่วนที่ดีที่สุดของคู่มือคือ สวรรค์ของผู้เริ่มต้นที่ใช้จ่ายในรูปแบบที่เข้าใจง่ายออกแบบมาสำหรับผู้เริ่มต้นในทุกระดับเพื่อให้เข้าใจ

ฉันได้ติดต่อ T Dub Sanders ด้วยตนเองเพื่อค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคู่มือนี้และความปรารถนาของเขาที่จะช่วยผู้เล่นเกม Cataclysm ที่หลั่งไหลเข้ามา นี่คือสิ่งที่เขาพูด:

พื้นหลังพากย์:

ฉันติดตาม WOW Gold Guide ของ Brian Kopp เนื่องจากออกจากไซต์ของ Brian Kopp มีการเข้าชมมากกว่า Cataclysm Gold Secrets Guide

ฉันเป็นคนที่มีการแข่งขันสูง ดังนั้นเมื่อฉันอ่านว่าไซต์ของ Brian Kopp มียอดขายมากกว่าที่เขาทำ ฉันสงสัยมากว่ามันเกี่ยวข้องกับผู้ขายทองคำอย่างใด

ฉันไม่ได้ดูไซต์ที่ขายทองคำสำหรับเกมเพราะมีความเสี่ยงสูงเกินไป อย่างไรก็ตาม ฉันดูข้อมูลที่ดีที่ปรากฏบนอินเทอร์เน็ต

ฉันเจอบทความดีๆ ของ T Dub Sanders บนเว็บไซต์ของเขา บทความนี้มีชื่อว่า ” Unleashing the Power of the WoW Auction House”

คู่มืออ้างอิงระบุว่า:

” ปลดปล่อยพลังแห่งบ้านประมูล WoW (World of Warcraft)”

นั่นเป็นคำสั่งที่เจาะจงมาก โดยมีตัวอย่างเฉพาะเจาะจงยิ่งขึ้นไปอีก สิ่งที่ฉันอยากรู้คือถ้าเป็นไปได้ที่จะใช้บ้านประมูลเพื่อทำทองคำและคงไว้อย่างนั้นตลอดไป คุณจะทำไหม?

ความจริงง่ายๆ:

ไม่คุณจะไม่ T Dub Sanders ทำให้ชัดเจน

วิธีง่ายๆ:

บ้านประมูลเป็นกล่องดำที่ถือว่าเป็นยูทิลิตี้ที่ผู้เล่นทุกคนควรได้รับ

ผู้เล่นส่วนใหญ่คิดว่าบ้านประมูลเป็นสถานที่สำหรับซื้อและขายอาวุธและชุดเกราะ ในความเป็นจริง หากคุณต้องการสร้างทองคำบน Wow คุณต้องใช้ AH เพื่อซื้อและขายสินค้าสำหรับสกุลเงินรูปแบบอื่น

ตัวอย่าง:

คุณมีสินค้าที่คุณต้องการขาย แต่คุณก็รู้ด้วยว่าคุณจะต้องซื้อวัสดุเพื่อทำสิ่งนั้น ดังนั้นคุณจึงตัดสินใจซื้อวัสดุและทำรายการ

ก่อนที่คุณจะมอบเงินใด ๆ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ศึกษาไอเท็มเพื่อให้แน่ใจว่าคุณไม่ได้จ่ายเงินมากเกินไปสำหรับไอเท็มที่คุณต้องการเพื่อสร้างไอเท็ม หากคุณจ่ายมากเกินไป ให้ดูที่หมายเลขและถามตัวเองว่าคุณจะต้องคืนเงินเพื่อสนับสนุนเซิร์ฟเวอร์หรือไม่

จำไว้ว่าคุณควรซื้อและขายสินค้าจำนวนมากเท่านั้น ซื้อสินค้าที่จำเป็นเท่านั้น